ตอนนี้38w1d

ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย บ้านไหนเป็นบ้างงง บ้านนี้รอทุกวันเช้าเย็นอยากเจอใจจะขาด?

21 ตอบกลับ

39+2แล้วค่ะรู้สึกเหมือนมีอะไรมางัดๆที่ช่องคลอดแรงๆจนมีเสียงกึกๆให้เราได้ยิน แต่เป็นแค่2วันก็เงียบ บอกหมอๆก็บอกใกล้แล้ว ใกล้นี่ใกล้ขนาดไหนนน รอแล้วรออีก รอวนไปค่ะ😂

5y ago

บ้านนี้ 39+3 ค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย จนหมอจะจับผ่าแล้วเนี่ยะ