ตอนนี้38w1d

ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย บ้านไหนเป็นบ้างงง บ้านนี้รอทุกวันเช้าเย็นอยากเจอใจจะขาด?

21 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ไม่เจ็บท้องง อยากให้ออกจะแย่แล้วว

ใกล้แล้วค่ะ รอดูหน้าเจ้าตัวน้อยได้เลยยย

เหมือนกันค่ะ38วีคกับ4แล้วอยากแตกแล้ว..

บ้านนี้38+3ไปรพ.มาวันนี้หมอกระตุ้นให้คะ

ใจเย็นๆแม่ลูกยังอยากสิงแม่อยู่ค่ะ😂

39แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกัน

ยังไม่ปวดเหมือนกันค่ะ38 w1

อยากให้ออกมาเหมือนกันคะ

เป็นยังไงบ้างคะแม่

37+1 รอเหมือนกันคะ😊