ตั้งครรภ์ได้38+4 แล้วค่ะ

ไม่มีอาการว่าน้องจะออกมาเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ตอน 38+3 ผ่านไป 1 อาทิตย์ วันนี้ไปหาหมอ 39+3 ยังไม่มีอาการอะไรเลย หมอล้วงลูกก็ยังไม่ลงต่ำ ปากมดลูกไม่เปิด หมอบอกอาจจะเพราะอุ้งเชิงกรานแคบทำให้น้องลงมาไม่ได้ ทั้งๆที่กลับหัวรอมาหลายเดือนแล้ว หมอเลยนัดให้ผ่าค่ะ ให้กลับมาทำใจ แล้วไปผ่าวันที่ 18 นี้ ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัวเลยค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 😊😊😊😊 ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้เพิ่งคลอดตอน39+6สัปดาค่ะ 🥰 ไม่มีการปวดเตือน ปวดท้องตอนตี2ของ39+6เป็นวันหมอนัดตรวจถายใน พอช่วง8โมงไปหาหมนั่งรอหมอเรียก ก็เลยบอกหมอว่าเจ็บท้องทุก5นาทีค่ะ หมอก็บอกไปห้องคลอด ปากมดลูกก็เปิด4.80แล้วค่ะ ได้คลอดวันนั้นเลยตอน5โมงเย็น🥰

38+5คลอดเเล้วค่ะพึ่งคลอดวันนี้เรยค่ะ 6โมงเช้ากว่าๆเเม่คิดว่าปวดท้องเตือนเเต่8โมงกว่าๆก้ยังไม่หายปวดปวดๆหายเเบบปวดอึเเม่ก้เรยลองมาโรงบาลสรุปปากมดลูกเปิด8เซนเเล้วเเถมน้องออกมาหนัก3510กรัมเลยค่ะ🤣

เราคลอดน้องตอน37พอดี นั่งท่าผีเสื้อสองวันวันละสามสิบนาที เึกมาน้ำคล่ำแตก คลอดเช้าเลย

11mo ago

ใช่ค่ะ ค้างไว้วันละ30นาที

ของเราก้อ39+4วิค ไม่มีทีท่าว่าน้องกลับหัวเรย หมอเรยนัดผ่าค่ะ. 3โล485กรัมค่ะ✌✌

บ้านนี้ 40+1weekพึ่งโดนกระตุ้นครั้งแรกตอน39+4weekก็ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 38+3 นั่งท่าผีเสื้อทุกวัน ก็ยังเงียบกริ๊บ

บ้านนี้ก้อเหมื่อนกันค่ะ40สัปดาห์ก้ไม่แตกสักทีเลยโดนผ่า 40+1 คะ

38+4 เหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่าวันที่19นี้ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ

บ้านนี้38+3วีคค่ะไม่มีอาการอะไรเเค่ฉี่บ่อยขึ้น