ตั้งครรภ์ได้38+4 แล้วค่ะ

ไม่มีอาการว่าน้องจะออกมาเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งคลอดตอน39+6สัปดาค่ะ 🥰 ไม่มีการปวดเตือน ปวดท้องตอนตี2ของ39+6เป็นวันหมอนัดตรวจถายใน พอช่วง8โมงไปหาหมนั่งรอหมอเรียก ก็เลยบอกหมอว่าเจ็บท้องทุก5นาทีค่ะ หมอก็บอกไปห้องคลอด ปากมดลูกก็เปิด4.80แล้วค่ะ ได้คลอดวันนั้นเลยตอน5โมงเย็น🥰