ตั้งครรภ์ได้38+4 แล้วค่ะ

ไม่มีอาการว่าน้องจะออกมาเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

38+5คลอดเเล้วค่ะพึ่งคลอดวันนี้เรยค่ะ 6โมงเช้ากว่าๆเเม่คิดว่าปวดท้องเตือนเเต่8โมงกว่าๆก้ยังไม่หายปวดปวดๆหายเเบบปวดอึเเม่ก้เรยลองมาโรงบาลสรุปปากมดลูกเปิด8เซนเเล้วเเถมน้องออกมาหนัก3510กรัมเลยค่ะ🤣