ตั้งครรภ์ได้38+4 แล้วค่ะ

ไม่มีอาการว่าน้องจะออกมาเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

38+4เหมือนกันค่ะแม่ ยังเงียบกริบเหมือนกันค่ะ

หนู38+6เหมือนกันเลยคะไม่มีอาการอะไรเลย

38+3 เหมือนกันค่ะ ยังไม่รุ้สึกปวดเลย

บ้านนี้กำหนด14มิถุ ออก14มิถุพอดี555

38+5ค่ะบ้านนี้ ยังเงียบอยู่เลย

40weekแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ🤣

39 ก็ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่