มีมูกแบบนี้ไปหาหมอเลยไหมคะ

ไม่มีอาการปวดท้องไม่มีท้องแข็งท้องปั้นแต่มีมูกออกแบบนี้ควรไป รพ เลยไหมคะ

มีมูกแบบนี้ไปหาหมอเลยไหมคะ
2 ตอบกลับ

รีบไปเถอะค่ะ

4y ago

เขามห้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ. อยากแตกแล้วตอนนี้39วีค

ไปเลยคะ

4y ago

ไม่มีอาการ หรือน้ำเดินเขาให้กลับบ้านค่ะ อยากแตกแล้ววว