การตรวจโควิคก่อนคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ถ้าจะคลอดทุก รพ จะบังคับให้ตรวจโควิคทุก รพ เลยไหมคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะทุกที่นะคะ เราถามหมอมา นอกจากคุณแม่ที่ต้องตรวจแล้ว คนเฝ้า 1 คนก็ต้องตรวจและเสียเงินตรวจเองด้วยค่ะ คนเฝ้าห้ามกลับบ้าน และห้ามเปลี่ยนคน

น่าจะทุกรพ.นะคะ