38+3

ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดแต่นอนปวดท้องน้อยมา2วัน ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน พอตี1ปวดถี่และบีบมากๆ ทนไม่ไหวไปโรงพยาบาล เปิด4เซน 05.06นาที คลอดเลยจร้า ลูกสาวค่ะ น้องของขวัญ

38+3
216 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็ปวดท้องน้อยเหมือนกันค่ะตั้งแต่ตี2แล้ว ปวดแบบบีบ1-2นาก็คายสักพักก็ปวดเหมือนเดิมไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ37วีคค่ะ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ ไม่มีนําเดินไม่มีมูกเลือดแต่เจ็บถี่ขึ้น ไม่รู้จะเเตกตอนไหน

อาการเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ปวดท้องน้อยตั้งแต่เช้า...38+3w....ยินดีด้วยน่ะค่ะยิ้มหวานเชียว🥰

ยินดีด้วยนะคะ ชื่อเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่เตรียมตั้งชื่อน้อง..น้องของขวัญ..ค่ะ

บ้านนี้จะ39แร้วยังไม่มีอาการอะไรเลยมีท้องแข็งเปนบางครั้ง..อยากแตกจะแย่แร้ว

38+3 เท่ากันเลยค่ะแม่ เเต่เรายังไม่คลอด5555 อยากแตกแล้วว น้องน่ารักน่าชังมาก😍😍

ยินดีด้วยนะคะ......บ้านนี้เมื่อคืนก็ปวดๆหายๆจนถึงนี้เลยสงสัยจะปวดเตือน😁

น่าชังจังเลยคะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ #บ้านนี้รออีก4เดือนเลยจ้าาา😃

ยิ้มแป้นเลยลูก ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ นะคะ

ยินดีด้วยนะคะ อารมณ์น้องดีมากเลย ขอให้เลี้ยงง่ายๆ นะคะ