38+3

ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดแต่นอนปวดท้องน้อยมา2วัน ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน พอตี1ปวดถี่และบีบมากๆ ทนไม่ไหวไปโรงพยาบาล เปิด4เซน 05.06นาที คลอดเลยจร้า ลูกสาวค่ะ น้องของขวัญ

38+3
216 ตอบกลับ

ยินดีกับเเม่ด้วยนะคะ เเข้งเเรงๆเลี้ยงง่ายๆนะลูก

น่ารักน่าชังจังคะให้เลี้ยงง่ายๆไม่อ้อนไม่กวนคะ

ยิ้มหวาน น่ารักเชียวลูก❤️ อารมณ์ดีแต่น้อยเลย

ยิ้มหวานจังเลยสาวน้อย😁😁ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆน๊าสาวน้อย ดีใจด้วยคะแม่

ยิ้ม หวานมากเลยลูก น่าชัง ยินดีด้วยจร้า 🥰

น้องน่าชังมากค่ะ อยากเห็นน่าบ้างแล้ว🥰💕

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยคะ

น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า​ ยิ้มหวานเชียวนะสาวน้อย🥰