38+3

ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดแต่นอนปวดท้องน้อยมา2วัน ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน พอตี1ปวดถี่และบีบมากๆ ทนไม่ไหวไปโรงพยาบาล เปิด4เซน 05.06นาที คลอดเลยจร้า ลูกสาวค่ะ น้องของขวัญ

38+3
216 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ อารมณ์น้องดีมากเลย ขอให้เลี้ยงง่ายๆ นะคะ