ชอบมะเขือเทศ ? มากๆค่ะ

ไม่พูดเยอะ....เจ็บคอ ชอบทานผลไม่เปรี้ยวเกือบทุกชนิด และนี่มะเขือเทศเคียงในจานสปาเก็ตตี้คะ

ชอบมะเขือเทศ ? มากๆค่ะ
11 ตอบกลับ

5555เก่งจังเลยค่ะ ตอนเด็กๆเราไม่ชอบมะเขือเทศเลย ขนาดซอสยังไม่อยากกิน พอโตมากินไม่หยุดเลยค่ะ อยากกลับไปกินได้ตั้งแต่เด็กๆ ผิวจะได้สวยๆ😂

เก่งจังเลย เเม่บ้านนี้ยังกินไม่ได้เลย😅

เก่งมากเลยทานมะเขือเทศด้วย 👍👍

เก่งมากลูก ผิวสวยแน่นอน

หู้ยยยย สงสัยชอบจริง🙂

เก่งมากค่ะลูก👏

สุดๆไปเลยลูก

เก่งมากค่า

เก่งมากค่ะ

สุดยอดค่ะ