คนท้องเป็นไข้..เจ็บคอ..สามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานพาราไม่เกินวันละ 2,000 มก.ค่ะ เจ็บคอแนะนำจิบน้ำอุ่น หรือน้ำขิง น้ำผึ้งมะนาวได้ค่ะ

กินยาอมมะแว้งในเซเว่นค่ะ เคยเป็นโควิดแล้วกิน ชุ่มคอดีค่ะ 😁