แม่ท้องเป็นหวัด เจ็บคอ

แม่ท้องเป็นหวัด เจ็บคอ สามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

จิบน้ำมะขามป้อมที่ไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ กินน้ำผึ้งผสมมะนาวได้นะแม่ กินน้ำอุ่นตลอด บ้านนี้เป็นเหมือนกันอาการดีขึ้นเพราะกินน้ำอุ่นเยอะๆ

ทานพาราได้คะ ยาอื่นๆแนะนำไปหาหมอคะ