40+6ไม่ปวดท้องมีแต่มูกแบบนี้ ไหลออกมาเยอะควรไปหาหมอไหม

ไม่ปวดท้องมีแต่มูกแบบนี้ ไหลออกมาเยอะควรไปหาหมอไหม

40+6ไม่ปวดท้องมีแต่มูกแบบนี้ ไหลออกมาเยอะควรไปหาหมอไหม
2 ตอบกลับ

40 ขึ้น 41วีคแล้ว ควรหาหมอ เตรียมวางแผนการคลอดได้แล้วค่ะ ถ้ายังไม่คลอดธรรมชาติ หมอสามารถเหน็บยากระตุ้นคลอดให้ได้แล้วค่ะ หรือสามารถนัดผ่าคลอดได้แล้วค่ะ ช่วงนี้น้ำคร่ำจะน้อยลงและสายสะดือจะเริ่มเสื่อมแล้วค่ะ

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมค่ะ

2y ago

ท้องแข็งค่ะ