40+6แล้วยังไม่มีวี่แววจะออกเลย

40+6ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกเลยกระตุ้นทุกวิถีทางก้อยังเงียบ วันพรุ้งนี้หมอนัดแล้วจะโดนกระตุ้นคลอดมั้ยใครเคยมีประสบการบ้างค่ะ แอบกัวอยู่เหมื่อนกันท้องสองคลอดยากจริงมั้ยค่ะ😕😕

1 ตอบกลับ

หมอจะกระตุ้นให้ค่ะแม่ ถ้าหมอตรวจแล้วแม่ไม่ได้มีความเสี่ยงอะไร หมอจะรอค่ะไม่เกิน 42 w ค่ะแม่ คลอดยากจะไหมแล้วแต่คนค่ะแม่