แตกแล้วจร้า40+6วันแม่บ้านไหนแตกมั่งค่ะ👼♥️

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40wเต็มวันนี้ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย ของคุณแม่เจ็บท้องคลอดเองหรือหมอให้ยาเร่งคลอดคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ นน.น้องเท่าไหร่คะแม่

น่าเกียจน่าชัง หน้าตาจิ้มลิ้มมากเลย

บ้านนี้แตก 39+3วีคจ้า คลอดเอง

ผ่าหรือคลอดเองค่ะ

3y ago

คลอดเองจ้า

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ