ท้อง39วีค มีมูกออกมาแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

ไม่ปวดท้อง แต่ท้องปั้นแข็ง

ท้อง39วีค มีมูกออกมาแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ
3 ตอบกลับ

ไปค่ะ ของเราออกแบบนี้อีกวันคลอดเลย

2y ago

ของเราออกมาแบบนี้แล้วมีมูกใสออกตามมา ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยแต่ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1.5เซน คลอดวันนั้นเลยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ของหนูก้อเป้นเเบบนี้ค่ะหลายวันเเล้ว