ท้อง 11 วีค ฉี่ปนเลือดค่ะ

ท้อง11 วีค ปัสสาวะปนเลือดออกมาเป็นสีน้ำตาลจางๆ อันตรายไหม ไม่ปวดท้อง ไม่หน่วงท้องค่ะ#ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน 11 วีคเหมือนกันค่ะ สีน้ำตาลจางๆแค่ซึมๆติดทิชชู่นิดหน่อย กังวลกลัวลูกหลุด รีบ ไปหาหมอ คุณหมอบอกปกติ อัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอด น้องยังอยู่ดี หัวใจเต้นปกติ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอคะแม่เสี่ยงแท้งคุกคามตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกถึงจะออกแค่น้อยนิดก็ต้องไปหาหมอคะเพื่อความปลอดภัย

หาหมอดีที่สุดค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ

รีบหาหมอนะคะ

ไปหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ