ท้อง39 วีค ช่วงตี1 มีน้ำไหลออกมา ไหลทีละน้อย แต่ไหลตลอด รวมกับมีมูกสีขาวแบบในภาพ น้ำไม่มีกลิ่น

ไม่ปวดท้อง ควรไปหาหมอมั้ยคะ

ท้อง39 วีค ช่วงตี1 มีน้ำไหลออกมา ไหลทีละน้อย แต่ไหลตลอด รวมกับมีมูกสีขาวแบบในภาพ น้ำไม่มีกลิ่น
1 ตอบกลับ

รอดูอาการไปเรื่อยๆคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ