อายุครรภ์ 39+1มีมูกขาวออกมา

ควรไปหาหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามูกสีขาวไม่ต้องกังวลเท่าไหร่ค่ะ ถ้าเป็นสีน้ำตาลหรือมูกปนเลือด แม่ก็รอดูอาการค่ะว่ามีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ย ถ้าเหมือนปวดท้อง ท้องแข็งท้องปั้นถี่ ควรไปหาหมอค่ะ

รอดูอาการคะ มูกขาวมีออกได้เป็นปกติของคนท้อง