พาลูกออกไปข้างนอก

ไม่ทราบแม่ๆแต่ละคนพาลูกออกไปข้างนอกครั้งแรกตอนน้องอายุกี่วันคะ พอดีเลี้ยงลูกเองคนเดียว บางครั้งจำเป็นต้องออกไปซื้อของทำกับข้าว ของใช้ข้างนอก แต่ยังไม่กล้าพาน้องออกไปเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านเดือนนึง ก็เริ่มพาออกมาสูดอากาศ มาเดินเล่นบ้างแล้วค่ะ