พาลูกออกไปข้างนอก

มีใครเคยพาลูกออกไปข้างนอกโดยใช้รถมอไซต์บ้างคะขอ ห่อตัวบังแดดกันยังไง คือน้องพึ่งได้3เดือนควรพานั่งรถมอไซต์มั้ยคะจุดที่เราจะไปห่างเพียง5กิโลค่ะ ถ้านั่งแท็กซี่แพงเสียดายตังเพราะรถก็ติดด้วยวันอาทิตย์แต่มอไซต์ตัวเองแป้บเดียวถึงค่ะ เราก็กังวลด้วยกลัวน้องไม่สบายลังเลมอไซรึแท้กซี่ดีเราอยู่กทมค่ะขอคำปรึกษาแม่ๆกันหน่อยค่ะ12.00จะออกไปแล้ว

1 ตอบกลับ

ณ ตอนนี้แม่คงเดินทางไปแล้วเรียบร้อยด้วยวิธีใดเราไม่ทราบนะคะ แต่อยากแนะนำ อย่าเสียดายกัยสิ่งที่ไม่ควรเสียดายเลยค่ะ นั่งแท็กซี่เสียเงินเพิ่มไม่เท่าไรหรอกค่ะ ถ้าเทียบกับมลพิษและความเสี่ยงที่น้องจะได้รับ ครั้งค่อไปอยากให้แม่ลองคำนวณจุดนี้ดูนิดนึงนะคะ #เป็นห่วงน้องค่ะ

5y ago

ขอบคุนแม่นะคะเราตัดสินใจพาน้องนั่งแท็กซี่ค่ะกลัวลูกกลับมาเป็นไข้แดดก็ร้อน