พาลูกออกข้างนอก

พาลูกออกไปข้างนอก เช่น ไปเที่ยว ได้ตอนลูกกี่เดือนคะแม่ๆ

14 ตอบกลับ

ถ้าเป็นไปได้ อยากแนะนำคุณแม่สัก 6 เดือน+ ค่ะ เพราะช่วงนี้เชื้อ RSV ระบาดหนัก เดี่ยวมีใครมาจามใกล้ๆลูกเราก้อติดเชื้อได้ง่ายมาก เด็กๆป่วยมาน่าสงสารค่ะ

แต่ละบ้าน​ไม่เหมือนกัน แต่ส่วนใหญ่3-4เดือนแรกผู้ใหญ่มักจะบอกว่าให้อยู่แต่ในบ้าน​ แต่บ้านเรายายกับตาพาออกไปเที่ยวตั้งแต่16วันค่ะ​

บ้านนี้ออกจากรพ. ได้ 6 วันก็ต้องมาอีกแล้ว สัก 15 วันไม่สบายก็พาออกไปหาหมออีก ออกบ่อยคะ แต่พยามไม่ให้ใครจับ

บ้านนี้พานั่งรถพาเดินห้างตอน 1เดือนเกือบ2เดือนค่ะ

บ้านนี้5วันก็เดินทางไกลเลยค่ะ รถส่วนตัว

บ้านี้ออกรพ.ก้อไปห้างเลย ซื้อของใช้ลูก

1 เดือนก็พาออกแล้วค่ะ เดินห้าง

บ้านนี้3เดือนจ้า

3 เดือนจ้ะ

3 เดือนค่ะ