ลูกทานเนื้อสัตว์ครั้งแรก

ไม่ทราบว่าแม่ๆให้ลูกเริ่มทานเนื้อสัตว์ตอนกี่เดือนคะ แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกได้ 6 เดือนครึ่งแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเนื้อสัตว์ตั้งแต่มื้อแรกค่ะ เริ่ม 5 หมู่มื้อแรกเลย พอดีหมอแนะให้เริ่ม 5 หมู่ ไม่เทสต์ ไม่งด ยิ่งงดยิ่งเสี่ยงแพ้ค่ะ โดยเฉพาะอาหารกลุ่มเสี่ยง ยิ่งช้ายิ่งแพ้

4y ago

แนะนำเมนูหน่อยค่ะ 🥺🥺