ผ่าคลอดกับคลอดเอง

ขอสอบถามหน่อยค่ะเราพึ่งเคยได้ลูกคนแรกตอนนี้ลูก 6เดือนครึ่งแล้ว ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะคลอดเองดีมั้ยคะ กลัวมากค่ะตื่นเต้นด้วยคิดทีไร ?

1 ตอบกลับ

คลอดเองดีที่สุดค่ะ คนเป็นแม่เก่งยุแล้วค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด บ้านนี้คลอดเองค่ะ ฟื้นตัวเร็ว ออกจากห้องคลอดไม่กี่ชั่วโมงเองก็เดินได้แล้วค้ะ เวลานั่งจะเคืองแผลนิดหน่อย ไม่ถึงกับเจ็บมาก สู้ๆค่ะ