สีของอึลูก

ไม่ทราบว่าแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ พอเข้า 4 เดือน แลเวสีอึลูกเป็นสีเขียว ไม่ทราบว่าน้องเป็นไรหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

เป็นบางครั้งค่ะ อันนี้กินนมแม่ล้วนนะคะ เท่าที่สังเกต จะขึ้นกับอาหารที่แม่ทาน แม่กินผักใบเขียว หรืออาหารทะเล ลูกอึเขียวทุกครั้งเลย