ฉี่

ไตรมาสสาม แม่ๆบ้านไหนฉี่บ่อยบ้างคะ บ้านนี้ฉี่ไม่หยุดเลยคะ พอเข้า8เดือน ?

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เข้าถี่มากช่วง เที่ยงคืน แทบจะทุกชั่วโมง บางวันตื่นมาตี3 ตี4 😅

เคยคิดอยากจะนอนหน้าห้องน้ำเลยค่ะแม่ 😂😂😂

8เดือนเหมือนกันคะแม่ฉี่บ่อยมากคะ