2เดือน19วัน ดูดนิ้วเรื่องปกติใช่มั้ยคะ

พอเข้า2เดือน ดูดนิ้วดังจ๊วบๆเลยค่ะแม่ๆ เป็นพัฒนาการของวัยนี้ใช่มั้ยคะ

2เดือน19วัน ดูดนิ้วเรื่องปกติใช่มั้ยคะ
5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ดูดที2มือ เอานิ้วใส่ปากครบทุกนิ้วเลยค่ะ😂😂😂

ปกติน่ะ อีกหน่อยจะเปลี่ยนจากนิ้วมือเป็นนิ้วเท้า

ปกติค่า บางทีเอาเข้าทั้งสอฃข้างเลย

บ้านนี้ดูดตั้งแต่1เดือนกว่าจร้าา

4y ago

อ่อจ่ะ

ใช่ค่ะ