วัคซีนเด็ก2เดือน

ไม่ทราบว่าลูกครบ 2เดือนเราควรพาไปฉีดวัคซีนได้เลยไหมค่ะ เพราะบ้างคนบอกว่าหมอจะนัดแต่บ้านนี้ไม่เห็นหมอพูดเกี่ยวกับวัคซีนเลยค่ะ น้องได้20วันค่ะ คุณแม่นัดตรวจภายใน 25มค นี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองดูตรงหน้าสมุดดูค่ะว่ามีใบนัดเล็กๆมั้น ถ้าไม่มีไป สัก 2 เดือน 7 วัน คือรอเค้าครบ 2 เดือนก่อนถึงไป พยาบาลแนะนำมาแบบนั้นไม่ให้ 2 เดือนเปะ

2y ago

ไม่มีเลยค่ะ และไม่เห็นเขาแจ้งอะไรเลย