การคัดกรองโครโมโซมหรือดาวน์ซินโดรมจากการเจาะเลือด

ไม่ทราบว่ามีใครเคยตรวจแบบ Nifty Pro มั้ยคะ พอดีลองหาข้อมูล แล้วเห็นว่า%ของผลค่อยข้างสูง มีเงินประกันผล รวมถึงราคาไม่แพงจนเกินไป เลยอยากทราบว่ามันดีจริงมั้ย พอดีคุณหมอที่ฝากท้องด้วยรับแต่ Panorama ส่งอเมริกา ราคาค่อนข้างสูงอ่ะค่ะ

การคัดกรองโครโมโซมหรือดาวน์ซินโดรมจากการเจาะเลือด
23 ตอบกลับ

เราตรวจ nifty pro ค่ะ ผลออกมาผิดปกติ ต้องเจาะน้ำคร่ำ มีประกันให้ 25,000 เราเจาะน้ำคร่ำไปเกือบ 2 หมื่น ได้เงินคืนไวมากค่ะ แนะนำเลย เราตรวจที่พันธุภาคย์สหคลินิค ตรงเอกมัย อาจารย์เจ้าของคลินิคดีมากๆ ช่วยวิเคราะห์ผลการตรวจทุกอย่างด้วย ไม่คิดเงินสักบาทเดียว

5y ago

ใช่ค่ะ อาจารย์ไปเปิดสาขาที่ขอนแก่น ราคาเท่ากันค่ะ

หมอเคยแนะนำคะ ตอนนั้น คชจ.ประมาณ 19,000 ถ้าค่าที่ออกมามีความเสี่ยง ก็ต้องเจาะน้ำคล้ำตรวจซ้ำอีกที แต่ไม่มี คชจ. เลยไม่เลือกตรวจวิธีนี้คะ / ตัดสินใจเจาะน้ำคล้ำตรวจที่ รพ อาจารย์หมอเจาะให้ ไม่เจ็บเลย คชจ. 4,000 บาท คะ / เพื่อเป็นข้อมูลคะแม่

เราตรวจ นิฟตี้โปร เพื่อความสบายใจค่ะ มีประกัน ตามที่บอก เราอายุ 36 ปี ผลออกมาความเสี่ยงต่ำเพื่อความสบายใจคะคุณแม่ แฟนเราแอบแซวจ่ายไป17,000 เพื่อกระดาษแผ่นเดียว 5555

บ้านนี้อายุ39ปีตรวจของ myNIPS ค่ะ ความเสี่ยง1/10000 ความเสี่ยงต่ำไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำซ้ำ ตรวจตอนอายุครรภ์13w รู้เพศเลย รอผลประมาณ5วันค่ะ ราคา16,000บาท ตรวจที่คลินิกค่ะ

5y ago

ทราบแต่ myNIPS ค่ะ

เราตรวจ Nifty Pro ค่ะราคา 19,500 บาทได้ผลไวไม่เกิน 1 อาทิตย์ ผลของเราออกมาความเสี่ยงต่ำเลยไม่ได้เจาะน้ำคร่ำต่อค่ะ รู้เพศเลยด้วย

ท้องแรกเมื่อสี่ปีที่แล้วก็ตรวจค่ะ ทราบเพศด้วยค่ะ ตรวจเลือดทราบผล 99% แต่ท้องนี้จะตรวจพาโนราม่าแบบส่ง lab อเมริกาค่ะ

5y ago

สรุปเราตรวจพาโนราม่าแล้วนะคะ ส่งแลปอเมริกา ตรวจทุกอย่างที่เค้าตรวจได้ 1 อาทิตย์ทราบผลแล้วค่ะ สบายใจ

เราก็ตรวจค่ะ​ อายุแม่​ 31​ เพื่อความสบายใจ​พยาบาลมาเจาะเลือดที่บ้านดลยค่ะ​ ค่าตรวจ​ 12,000 บาท​ ผล​ 7​ วันจ้า

ของเราจะตรวจ อังคารหน้านี้ค่ะ แต่ยังไม่ได้คุยรายละเอียดกับหมอเลย ว่าเป็น นิฟตี้ตัวไหน

บ้านนี้ตรวจ NIPT pro ที่ รพ.จุฬาฯ 15,900 บาท (โทรศัพท์ 0 2256 4824 และ 0 2256 4830) ลองโทรไปสอบถามข้อมูลดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า. พอดีอยู่ ตจว. เห็นมีศูนย์ตรวจเปิดใหม่อ่ะค่ะ

เราตรวจ nifty pro ผล ออกมา99% รู้เพศ ตรวจโคโมโชน ทั้งหมด 23 คู่คะ เราตรวจตอนอายุครรณ์ 17 w

5y ago

เราตรวจผ่าน คลีนิล นวบุตร แต่เป็นของจุฬา จร้า