สอบถามแม่ๆคะ

ไม่ทราบว่ามีแม่ๆคนไหน ตั้งครรภ์แล้วกินแซวม่อนไหมค่ะ เป็นอะไรไหม พอดีอยากกินมากค่ะ เคยกินตอนตั้งครรภ์ 2 เดือน ก็ปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่แนะนำให้กินแบบปรุงสุก หรือถ้าอยากกินดิบควรเลือกร้านที่สะอาดๆหน่อยนะคะ ระวังอย่ากินเยอะเดี๋ยวท้องเสีย