ทารก 2 เดือน

ถ่ายแบบนี้มีมูกออกมาด้วยสีเหลืองๆและบางครั่งน้ตดก็มีอึออกมาดะปิดกปอย เป็นอะไรไหม

ทารก 2 เดือน
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องที่กินนมแม่ล้วนอุจจาระก็จะมีสีเหลืองมากขึ้นค่ะ ทั้งสีเหลือง สีดำ และสีเขียวขี้ม้า ถ้ามีลักษณะนุ่มเหนียวเป็นลำ ไม่มีมูกเลือดปน ถือว่าปกติค่ะ

ปกติค่