อยากกินส้มตำ

ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนแล้สค่ะ อยากทราบว่ามีแม่ท่านไหนกินส้มตำปลาร้าบ้างค่ะตอน2เดือน พอดีอยากกินมากค่ะ

8 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ให้ลูกกินนมแม่อย่างเดียวแนะนำว่าอย่าพึ่งกินเลยค่ะเดียวลูกจะท้องเสียท้องอืดได้แต่ถ้าคุณแม่ให้น้องกินนมแม่คู่นมผงแบบนี้พอทานได้อยู่ค่ะแบบใส่ปราร้านิดเดียวค่ะ

2เดือนเค้าก็แอบกินค่ะ​ แบบปลาร้าบางๆต้มเอง​ และกินนิดเดียวพอหายอยากค่ะ​​ แต่อยากจะบอกว่าไม่ควรค่ะแม่​ เคยอ่านเจอเค้าบอกต้อง3เดือนเป็นต้นไป

กินได้ค่ะแต่ต้องเป็นปลาร้าต้มสุกเน้นสุกสะอาดค่ะกินแค่พอหายอยากนะคะบ้านนี้กินตั้งแต่น้องได้1เดือนกว่าๆค่ะ

คลอดเองไหมคะหรือผ่าคลอด ถ้าคลอดเองกินได้แล้วคะ

เราก็กินนะ แต่กินพอหายอยากจ้าไม่ได้กินเยอะ

ปลาร้าเป็นของหมัก หากให้นมน้องควรงดค่ะแม่

กินแบบใส่น้ำปลาแทนปลาร้าค่ะ

กินตำไทยดีกว่าค่ะแม่

4y ago

นานไฟมค่ะกว่าจะกินปลาร้าได้