ประจำเดือนขาด6วันคะแต่ตรวจแล้วมันขึ้นแบบนี้

ไม่ทราบว่าท้องใหมคะหรือมโนไปเองคะขีดสองจางมากๆๆคะ

ประจำเดือนขาด6วันคะแต่ตรวจแล้วมันขึ้นแบบนี้
24 ตอบกลับ

เหมือนคุณแม่ท่านนี้มีความพยายามในการท้องมาก63โพส ถามแต่เรื่องเดียวเราก็เข้าใจอารมคนอยากเปนแม่นะคะ แต่ดูแล้วคุณถามบ่อยมาก คุณก็รุ้ว่าประจำเดือนคุณมาไม่ปกติ ขาดช่วงนาน ทำไมคุณไม่ไปปรึกษาแพทย์คะ ถ้าอยากมีจริงๆ ถามยุนั้นแหละ63โพส มีแต่แบบเดียว ยิ่งคิดอยากมียิ่งไม่มีเพราะใจคุณจดจ่อ ควรปล่อยวางคะ

ตรวจฉี่แรกของวันนะคะ เช้ามาตรวจเลย ให้ชัวร์ไปตรวจเลือดคะ ดูผลตอนกลางคืนแถมใช้ไฟฉายส่องอีก เลยฟันธงไม่ได้ ของบ้านนี้ขีดที่ 2 ซีดมากมาก แต่ไปตรวจเลือดค่ะ ตอนนี้จะ 33 week แล้ว

ลองตรวจจากปัสสาวะแรกในช่วงเช้าดูน้า ถ้ามีขีด 2 มันสามารถมองเห็นได้จากตาเปล่าถึงแม้จะเลือนลางๆ ก็ตาม ไม่ต้องส่องไฟจ้า

5y ago

ถ้าไม่ส่งอๆฟมันก็ขึ้นเปนเงาคะ

เห็น2ขีดคะแม่ เราขาดไป2วันขึ้นแบบคุณแม่เลยตอนนี้ 15 wk แล้วดีใจด้วยนะคะ ลองไปตรวจเลือดกับหมอดูก่อนให้แน่ใจก็ได้คะ

ท้องค่ะ ขึ้นจางขนาดไหนก็ท้องค่ะ ตอนแม่บ้านนี้ขาดไป10วันตรวจดูแทบไม่ดห็นเลยตอนนี้ให้ตรวจซ้ำก็ชัดค่ะ55

เพิ่งตรวจเมื่อกี้เลย ตอนเช้าฉี่แรกเลย ขึ้นเหมือนกันแบบนี้ รออีกไม่กี่วัน จะตรวจซ้ำอีกทีค่ะ

5y ago

ยังไม่ได้ตรวจซ้ำเลยค่ะ

ท้องค่ะบ้านนี้ตรวจประจำเดือนขาด3วันขึ้นแบบนี้เลยค่ะ​ อีกอาทิตย์​ค่อยมาตรวจซ้ำขึ้น2ขีดชัดเลย

5y ago

ตอนนี้​ 23​ วีคแล้วค่ะ😬😬

ท้องค่ะเพราะบ้านนี้ก็ตรวจขึ้นแบบนี้เลยค่ะอีก2วันตรวจอีกทีค่ะเอาทีตรวจแบบอันเก่านะค่

ท้องค่ะของเราก็เป็นแบบนี้นึกว่าขึ้นขีดเดียวจนทิ้งไปละเเล้วกับมาดูใหม่

อีก2-3วันลองซื้อมาตรวจใหม่ค่ะ อาจจะชัดขึ้นกว่าเดิมค่ะ เพื่อความแน่ใจ