ประจำเดือนขาด6วันคะแต่ตรวจแล้วมันขึ้นแบบนี้

ไม่ทราบว่าท้องใหมคะหรือมโนไปเองคะขีดสองจางมากๆๆคะ

ประจำเดือนขาด6วันคะแต่ตรวจแล้วมันขึ้นแบบนี้
24 ตอบกลับ

เห็นแค่ขีดเดียวคะ ถ้าแม่ไม่แน่ใจให้ลองตรวจใหม่ฉี่แรกของวันนะคะ

บ้านนี้ประจำเดือนจะมาอีก3วัน ตรวจเข้มกว่านี้หน่อยนึงค่ะ

ท้องคะ​ บ้านนี้ตอนตรวจ​ก็จางแบบนี้แหละคะ​ตอนนี้30wแล้ว

เราขาด 1 วันขึ้นเข้มแล้วจ้า รอก่อนนะคะสู้ๆ คุณแม่

สรุปท้องไหมคะของเราก็ขึ้นแบบนี้พึ่งตรวจวันนี้คะ

เห็นขีดเดียวค้ะทางที่เีไปตรวจโรงบาลอีกรอบจะดีสุด

เหมือนมโน มโนมา63โพส ก่อนจะมีลูกควรพบแพทย์ก่อน

ตรวจใหม่คะ. ยังไม่ค่อยชัดเท่าไหร่

น่าจะ แต่ไห้ชัวก็ตรวจอีก สัก 2-3วัน

ไม่เเน่ใจให้ตรวจใหม่น่ะคร้า