ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด 6 วัน ถ้าตรวจกับที่ตรวจครรภ์จะรู้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนนะคะ​ ของเรา​ ประจำเดือนขาด​ 3​ วันตรวจเจอสองขีดเลยค่ะ​ แม่ลองซื้อที่ตรสจครรภ์มาลองตรวจดูนะคะ

ประจำเดือนขาด 3 วัน ถ้าตรวจจะรุ้มั้ยค่ะว่าตั้งครรภ์หรือไม่

ลองตรวจดูนะคะ

ลองตรวจดูจ้า