ประจำเดือนขาด6วัน

ประจำเดือนขาด6วันแล้วมีอาการหน่วงท้องน้อยเจ็บจิมิ อยากจะอ้วกแต่ใม่อ้วกเจ็บเต้านมง่วงนอนเพลียฉี่ตลอดแต่ฉี่ใม่เยอะคะตรวจใม่ท้องคะ2วันก่อนพึ่งตรวจแบบนี้มีลุ้นใม่คะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องน่าจะตรวจเจอแล้วคะแม่ เดือนหน้าลุ้นใหม่นะคะ ✌️