แม่ทีมตุลา

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ต.ค อึดอัดมาก หายใจไม่โล่ง อยากจะแตกแล้ว แม่บ้านไหนแตกกันแล้วบ้างคะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้17ตุลา ท้องสอง จันทร์28หมอนัดไปคุยเรื่องวันผ่าคลอดแล้วค่ะ ทั้งเจ็บเตือน ปวดโน้นปวดนี้ทรมานมากๆ แถมท้องโตจนเจ็บแผลผ่าท้องแรกมากๆ

บ้านี้13ตุลาท้องสองอังคาร29หมอนัดไปกระตุ้นเริ่มหายใจไม่อิ่มเหมือนกันค่ะ

ท้องปั้นแข็งทั้งวันเลยจร้า12ตุลาค่ะ กลัวมากเลยคือคลอดก่อนกำหนดจร้าแม่

1ตุลา หายใจไม่โล่งเรยค่ะ รู้สึกอึดอัดแน่นหน้าอกไปหมด

ท้องปั้น เข้า เย็น แม่ทีมตุลา ปั้นไหมคะ