ไปฉีดวัคซีนโควิด-19 ไม่ทราบว่าพึ่งตั้งครรภ์

ไม่ทราบว่าตัวเองตั้งครรภ์ ไปฉีดวัคซีนมาวันที่1ต.ค มาทราบว่าตั้งครรภ์วันที่8 ต.ค จะมีผลกระทบอะไรกับลูกในท้องมั้ยค่ะ กังวลใจจัง

7 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ไปฉีดเข็มแรกมาแล้วพึ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ ตอนที่ไปฉีด ท้องประมาณ 5w ค่ะ หลังจากนั้นไปซาวทุกครั้งที่หมอนัดน้องปกติค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจเต้นปกติค่ะ ตอนนี้ 16 wแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนฉีดประมาณ 4-5 วีค ฉีดไปแล้วอีก 4 วันถัดมาพึ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ แต่เลยไปฉีดอีกเข็มตอน 13 วีค ตอนนี้ 18 วีคแล้วลูกปกติดีค่ะ

ฉีดเหมือนกันค่ะ ตอน4วีคเอง ตอนนี้7เดือนแล้ว น้องปกติดีนะคะ ยังไม่มีวิจัยออกมา ก็คงต้องตามอัลตราซาวด์ ว่ามีความผิดปกติรึป่าวค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ฉีดเข็มแรกไปแล้ว พึ่งมารู้ว่าท้อง ตอนนั้นประมาณ 7w ตอนนี้ 22wแล้ว น้องแข็งแรงดีจ้า

แม่ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ

ต้องให้คุณหมอเช็คอีกทีค่ะ

ลองไปหาคุณหมอดูนะคะ