#คิดถึงลูกน้อยดูหน้าจิงยังไม่ชัดยังไม่ได้จับตัวน้องเลย😰

แตกแล้วจ้าากำหนด27 ต.ค แตก19ต.ค แต่แม่ต้องแยกกับลูกน้อย ยุวคนละโรงบาล แม่ถูกส่งตัวมาอีกโรงบาลเพราะรกคายุวในท้องสายรกขาด

#คิดถึงลูกน้อยดูหน้าจิงยังไม่ชัดยังไม่ได้จับตัวน้องเลย😰
1 ตอบกลับ

ขอให้ให้เจอกันไวๆ นะคะ

4y ago

ขอบคุนค้าา