มีความกังวลค่ะ

ไม่ทราบว่าตัวเองตั้งครรภ์ เลยทานพวกอาหารเสริมลดน้ำหนักและ ดีท็อค ทราบอีกทีก้ตั้งครรภ์ ได้1เดือนเเล้ว ก้หยุดทาน เป็นอัตรายมากไมค่ แม่ๆท่านใดเคยบ้าง ขอความเห็นด้วยค่

11 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็กินดีท๊อกค่ะ เพราะคิดว่าตัวเองท้องอืด อาหารไม่ย่อย แต่จริงๆแล้วตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน แต่ไม่รู้ตัว พอทราบก็ไปฝากครรภ์เลย ปกติดีแม่บ้านนี้ ตอนนี้ 27wแล้ว

แม่บ้านนี้กะทานยาลดนำ้หนักก่อนจะรู้ว่าท้องค่ะ7w🙂น้องคลอดออกมาแข็งแรงดีค่ะแต่คลอดเร็วไปหน่อย36wนำ้หนัก3015กรัมตอนนี้2เดือนแล้วเลี้ยงง่ายมากค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง ทานยาขับเลือด ทานน้ำโค้ก ทานทุกอย่างที่เสี่ยง. พอมารู้ตัวอิ้กทีมีตัวเล็กแล้ว โชคดีที่ไม่มีผลต่อน้อง

เราเคยกินเบียร์ ตอนท้องได้ 2 เดือนเพิ่งจะรู้ น้องก็แข็งแรงนะคะ รีบไปฝากครรภ์ แล้วบำรุงให้มากๆจ้า

บอกหมอด้วยน้ะค้ะว่าเคยทานเพื่อนก็เป้นแบบนี้ค่ะ 2คนเรย รีบไปฝากท้องน้ะค่ะ และบอกหมอไห้หมด

เราไม่ได้บอกหมอ แต่หยุดกินตอนท้อง 1 เดือนเหมือนกัน ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว จะบอกทันไหม😥

ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ควรไปปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ มีอะไรจะได้แก้ไขได้ตั้งแต่เนิ่นๆ

5y ago

แจ้งคุณหมอไปแล้วค่ แต่ก็กังวล

รู้ทันเร็วอยู่นะค่ะน่าจะไม่เป็นไรหรอกค่ะ

รีบฝากครรภ์นะคะ จะได้ยามาบำรุงลูก

รีบฝากครรภ์เลยค่ะ

5y ago

ค่ะตอนนี้ฝากแล้ว