ตั้งครรภ์

20 weeks 1 day วันนี้ไม่มีความรู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ ปกติเขาจะต้องตอดทุกวัน มีความกังวลค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้มั่งมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะตอด แต่แม่ไม่รู้สึกหรือเปล่าคะ 20 w น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะแม่ ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 w ค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจ ลองไปซาวด์ที่คลีนิคดูค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ถ้าวันนี้น้องยังไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อย จะได้ไม่กังวลด้วยค่ะ