มีความกังวลค่ะ

ไม่ทราบว่าตัวเองตั้งครรภ์ เลยทานพวกอาหารเสริมลดน้ำหนักและ ดีท็อค ทราบอีกทีก้ตั้งครรภ์ ได้1เดือนเเล้ว ก้หยุดทาน เป็นอัตรายมากไมค่ แม่ๆท่านใดเคยบ้าง ขอความเห็นด้วยค่

11 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ. ช่วงท้อง1เดือนดินยาลดความอ้วนเข้าไป. กินได้2วัน. อาการไม่ค่อยดีคะ. เป็นลมเข้ารพ. หมอบอกเป็นลำไส้. กรดไหลย้อน. เข้าออกรพ.ตลอดเลย. หาสาเหตุไม่เจอ. กินได้3วันก็หยุดกินคะ. แต่อาการไม่ดีขึ้น. เลยขอนอนรพ.เลย. หมอตรวจฉี่เลยทราบว่าตั้งครรภ์. แพ้ตลอดการตั้งครรภ์เลยคะ เข้าออกรพ.ให้น้ำเกลือกับวิตามินตลอดเลย. ถ่ายเป็นเลือดด้วย. พอรู้ว่าท้องเครียดเลย. ห่วงลูกมาก. กลัวจะไม่ปกติ. ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้. 35w. แล้วคะ. ซาวด์ทุกเดือนคะ. น้องแข็งแรงปกติดี. นน.ง2800g.แล้วคะ. แต่ก็แอบลุ้นตอนคลอดอยู่ดีว่าลูกจะสมบูรณ์แข็งแรงมั้ย สู้ๆนะคะแม่. บำรุงเยอะๆ