อยากรู้ว่าอายุ19ฝากท้องเองได้ไหม

ไม่ต้องเอาผู้ปกครองไปด้วยได้ไหมค่ะ พึ่งตรวจเจอไม่รุ้จะทำไงยังไม่กล้าบอกแม่เลย คือต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

บอกแม่ด้วยนะคะ เชื่อเราแรกๆ แม่ก็โกรธ แต่เดี๋ยวแม่ก็เข้าใจ แล้วจะเห่ออยากเห็นหน้าหลานไวๆ ทุกวัน ไปฝากท้องเอาบัตรประชาชนแล้วก็พาสามีไปด้วยนะคะ ครั้งแรกต้องตรวจเลือดค่ะ

ฝากเองได้ค่ะ เอาสามีไปด้วยนะคะ จะได้ตรวจเลือด เอกสารบัตรปชช.ค่ะ เราก็ฝากท้องตอน20 แฟน19ค่ะ

ฝากเองได้คะ แต่ตอนคลอดถ้าอายุไม่ถึง20ปี ต้องมีผู้ปกครอง​ไปเซ็นเอกสารยินยอมด้วย2คนคะ

ฝากเองได้ค่ะ แนะนำให้เอาคุณสามีไปด้วยค่ะ จะได้ตรวจเลือดพร้อมกัน

ไปฝากได้เลยค่ะ ไปที่เรามีสิทธิ30บาทยิ่งดีค่ะประหยัดไปได้เยอะ

ฝากเองได้เลยคะ พาแฟนไปฝากด้วยก็ดีคะ เอกสารเตรียมแค่บัตรปปช

ตอนอายุ19 ท้องก็ไปฝากเองค่ะ พ่อของลูกทิ้งตอนท้อง4เดือน

ฝากเองได้ค่ะ ไปฝากคนเดียวก็ได้ บัตรประชาชนใบเดียวค่ะ

ฝากเองได้แล้วค่ะ ใช้แต่บัตรปชช.ของตัวเราเอง

ฝากได้ค่ะนี่ก็อายุ19เหมือนกันค่ะ