19สัปดาห์

19สัปดาห์นี้เท่ากับกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดหัวเลยค่ะ คำถามนี้ นับตามเกณฑ์ปกติค่ะ เป็นเรื่องเบสิกที่ต้องรู้กันอยู่แล้วว่า 1 เดือน มีประมาณ 4 อาทิตย์ 1 อาทิตย์ มี 7 วัน 1 วัน มี 24 ชม. 19อาทิตย์ = 4เดือน 3 อาทิตย์