คุณแม่คนไหนแพ้ท้องบ้างคะ เราแพ้มาตั้งแต่เดือนแรกจน3เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เรยแพ้นักมากคะผอมลงเยอะมากกินอะไรก้ไม่ดีขึ้นเลยใครเป็นบ้างคะ

ไม่ดีเลย เพลีย

43 ตอบกลับ

เราก้อแพ้ ตั้งแต่ 4 w และก้อแพ้หนักขึ้่นเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้ 10 w แล้ว น้ำหนักลงเยอะเหมือนกันค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย หน้ามืดเวียนหัวตลอดเวลา อารมณ์ หงุดหงิดด้วย เครียดมากค่ะ เมื่อไหร่จะหายแพ้สักที

บ้านนี้แพ้เบื่ออาหารเบื่อทุกอย่างเบื่อการพูดคุยใครคุยมายิ้มอย่างเดียวไม่ตอบกินได้แต่น้ำเปล่ากับผลไม้เปรี้ยว9wคนที่2 นี่แพ้หนักมาก

เราจะเข้า 4 เดือนยังแพ้อยู่เลยค่ะ แล้วหนักขึ้นเรื่อยๆ น้ำหนักลดมา 7 โลแล้ว พยายามกินแต่ก็ออกหมดเลย สู้ไปด้วยกันนะคะ 😂✌🏻

เราแค่คิดถึงอาหารก็คลื่นไส้แล้วค่ะ ผืนทานได้นิด ๆ หน่อย ๆ แต่พยายามทานผลไม้ กับนมแทนค่ะ ดีกว่าไม่ได้ทานอะไรเลยค่ะ

สู้ๆค่ะบ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 5w มาหายตอน 19w กินไม่ได้ นอนอย่างเดียวเลย น้ำหนักลดลงค่ะพอหลังจากนั้นก็ขึ้นตามลำดับเองค่ะ

บ้านนี้แะเหมือนกันค่ะแพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนนี้3เดือนแล้วไม่ดีขึ้นเลยค่ะกินได้แต่มะนาวอย่างอื่นอ้วกออกหมดค่ะ

เราแพ้หนัก ๆ ตั้งแต่ 6 สัปดาห์ จน 19 สัปดาห์เพิ่งเริ่มดีขึ้นค่ะ ตอนนี้เกือบ 20 สัปดาห์ เกือบหายเป็นปกติแล้วค่ะ ^^

บ้านนี้แพ้จนถึง4เดือนเลยค่ะนน.ลดไป7โล ตอนนี้24วีคดีขึ้นมากค่ะนน.ขึ้นจากก่อนท้อง3โลแล้วจ้า

แพ้ตั้งแต่​ไม่รู้​ว่าท้องจนตอนนี้​ 12 w ก็​ยังเหมือนเดิม​ค่ะเพิ่มเติม​คือหนักขึ้น​😭😭

สุ้ๆน่ะค่ะของเราก้อเเพ้ตอนไตรมาสที1พอเริ่มไตรมาสทีสองก้อหายปกติเเล้วจ้าา..😊😍