คุณแม่คนไหนแพ้ท้องบ้างคะ เราแพ้มาตั้งแต่เดือนแรกจน3เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เรยแพ้นักมากคะผอมลงเยอะมากกินอะไรก้ไม่ดีขึ้นเลยใครเป็นบ้างคะ

ไม่ดีเลย เพลีย

43 ตอบกลับ

เราแค่คิดถึงอาหารก็คลื่นไส้แล้วค่ะ ผืนทานได้นิด ๆ หน่อย ๆ แต่พยายามทานผลไม้ กับนมแทนค่ะ ดีกว่าไม่ได้ทานอะไรเลยค่ะ