คุณแม่คนไหนแพ้ท้องบ้างคะ เราแพ้มาตั้งแต่เดือนแรกจน3เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เรยแพ้นักมากคะผอมลงเยอะมากกินอะไรก้ไม่ดีขึ้นเลยใครเป็นบ้างคะ

ไม่ดีเลย เพลีย

43 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่​ไม่รู้​ว่าท้องจนตอนนี้​ 12 w ก็​ยังเหมือนเดิม​ค่ะเพิ่มเติม​คือหนักขึ้น​😭😭