คุณแม่คนไหนแพ้ท้องบ้างคะ เราแพ้มาตั้งแต่เดือนแรกจน3เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เรยแพ้นักมากคะผอมลงเยอะมากกินอะไรก้ไม่ดีขึ้นเลยใครเป็นบ้างคะ

ไม่ดีเลย เพลีย

43 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักมากตั้งแต่ยังไม่ตรวจยัน5เดือนเลยจ้า..แล้วมาแพ้อีกทีตอน32วีค

บ้านนี้เข้า 4 เดือนแร้วก็ยังแพ้อยู่จ้า แต่เบาลงบ้าง บางคนแพ้ยันคลอดจ้าแม่

เราแพ้ตั้งแต่2สัปดาห์​ จนตอนนี้7เดือนกว่ายังแพ้อยู่เลย(สัปรดช่วยได้น่ะ)​

5y ago

หาหมอน่ะ​ ดีกว่าปล่อยไว้อาจจะเสียน้องไปก้อได้​ ถ้าไปหาหมอจะได้รักษาแล้วไห้ยาบำรุงมากิน​ ปล่อยไว้น้องอาจจะหลุดได้​ ไปหาหมอเถอะ

บ้านนี้หาหมอเลยค่ะ แพ้หนักมากน้ำหนักลดเยอะมากดื่มน้ำเปล่ายังอ้วกค่ะ

บ้านนี้แพ้จนถึง 4 เดือนค่ะ อาศัยกินของอุ่นๆร้อนๆ พอกินจะนิดๆหน่อยๆค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนนี้14weekยังแพ้ไม่หายกินอะไรก็ไม่ได้แอดมิด2ครั้งแล้วค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ 35 w แล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ😂😂😂😂

บ้านนี้หมอแนะนำให้จิบน้ำขิงค่ะ ชงแบบจางๆอาการแพ้ก็ดีขึ้นจร่า

แพ้จ้า บ้านนี้แพ้หนักมากกินอ่ะไร ไม่ได้ เลยอ้วกออกมาหมด